Ổ cứng laptop của bạn bị hư hỏng. Bạn đang muốn tìm kiếm 1 trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Bài viết này sẽ mách bạn 1 số tiêu chí khi chọn trung tâm sửa chữa để thay thế ổ cứng laptop.

Chất lượng sửa chữa

Việc báo giá linh kiện hay chi phí dịch vụ cần công khai minh bạch. Có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng khi gọi điện thì nhiều trung tâm báo giá phải chăng, nhưng khi tới tận nơi thay thế thì báo giá khác. Trong quá trình sữa chữa khách hàng được thông báo phải thay linh kiện nhiều lần, cuối cùng tổng chi phí cao hơn rất nhiều lần báo giá ban đầu, buộc khách hàng phải chấp nhận như việc đã rồi. Bên cạnh đó có những trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop thay đổi linh kiện máy của khách.

Tuy nhiên với những trung tâm uy tín, khách hàng được trực tiếp xem kỹ thuật kiểm tra máy và xử lý, hoặc có thể xem qua camera quá trình sửa chữa laptop của mình.

Sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp

Những trung tâm sửa chữa uy tín sẽ có đủ trang thiết bị hiện đại nhất, cùng những kỹ thuật viên lành nghề, có thâm niên lâu năm trong nghề. Có thể giải quyết nhanh chóng các lỗi về laptop, đặc biệt thay ổ cứng laptop bạn chỉ cần chờ 30p là có thể thay thế xong.

Chế độ hậu mãi và bảo hành tốt

Sau khi sửa chữa laptop tại những công ty sửa laptop uy tín, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài. Sau thời gian bảo hành, laptop vẫn hoạt động ổn định chứ không có tình trạnh vừa hết hạn bảo hành là laptop tái phát lỗi.

Vậy là bài viết trên HNCOM đã mách bạn 1 số mẹo tìm kiếm trung tâm thay ổ cứng laptop tốt. Nếu laptop của bạn bị lỗi ổ cứng và bạn có những vấn đề thắc mắc về ổ cứng laptop.

Liên hệ với Số Máy: 0904.515.696 (Mr. Tú) – 0988.86.9933 (Mr. Việt Anh) Bạn Sẽ được Tư Vấn miễn phí và báo giá tốt nhất khi sửa chữa và thay thế ổ cứng laptop.

tu-van-ky-thuat